032.7177775

Cung cấp cây công trình

Nhà Vườn Quảng Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng, chăm sóc và đồng thời cũng là đơn vị cung cấp cây công trình như: Giáng Hương, Sang, Sao đen, Vú Sữa,… hàng đầu tại Quảng Nam và trên khắp cả nước. Đến với Nhà Vườn Quảng Nam quý khách không chỉ sở hữu những giống cây chất lượng mà giá cả cũng là tốt nhất trên thị trường.

Với diện tích vườn ươm cây công trình rộng, lớn; các cây công trình trước khi đến tay khách hàng điều đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về kỹ thuật. Từ khâu chọn giống cây cho đến chăm sóc đều được quan tâm kỹ lưỡng để cây luôn đẹp; khỏe thông qua quá trình ủ dưỡng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí 24/7 về cách chăm sóc, xử lý mọi vấn đề về sản phẩm mà Quý khách đã mua.

Tại sao nên chọn Nhà Vườn Quảng Nam?

Để lựa chọn một nơi cung cấp cây công trình thì bạn phải dựa trên các tiêu chí gì? Đơn giản là giá cả phải tốt; cây đúng với quy cách; chất lượng được đảm bảo; chi phí vận chuyển thấp; kỹ thuật và tiến độ thi công…

Nhà Vườn Quảng Nam đơn vị cung cấp cây công trình giá rẻ, uy tín tại Quảng Nam đã đáp ứng được các tiêu chí trên của bạn.

Về giá cả và chất lượng

Nhà Vườn Quảng Nam là một trong những đơn vị cung cấp cây công trình đẹp, giá rẻ, uy tín tại Quảng Nam với các đơn vị, chủ đầu tư công trình nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường và chất lượng hoàn toàn được đảm bảo; đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng sau khi thi công rất tốt.

Nhà Vườn Quảng Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật rất giàu kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi quý khách.

Vườn cây công trình tại Nhà Vườn Quảng Nam

Cây công trình tại Nhà Vườn Quảng Nam rất đa dạng và phong phú về chủng loại như: Giáng Hương, Sang, Sao đen, Vú Sữa……

Hãy đến với Nhà Vườn Quảng Nam, một trong những địa chỉ cung cấp cây công trình chất lượng, chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với phạm vi phục vụ trải rộng Quảng Nam và các tỉnh thành lân cận chúng tôi đều có thể cung cấp nhanh và đảm bảo chất lượng.

Các loại cây công trình phổ biến tại Nhà Vườn Quảng Nam

  • Giáng Hương
  • Sang
  • Sao đen
  • Vú Sữa
  • ……

Cách mua cây công trình giá rẻ tại Nhà Vườn Quảng Nam

Để có thể kiểm tra cụ thể loại cây mà mình muốn mua một cách kỹ càng, các bạn có thể đến trực tiếp vườn của chúng tôi. Sau khi đã chọn xong những loại cây ưng ý, cây sẽ vận chuyển đến địa điểm mà khách hàng đã thông báo.

Địa chỉ mua cây công trình trực tiếp:

  • VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ I: KHU DÂN CƯ XÃ BÌNH TÚ, HUYỆN THĂNG BÌNH, QUẢNG NAM
  • VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ II: THỊ TRẤN TIÊN KỲ, TIÊN PHƯỚC, QUẢNG NAM
  • VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ III: QUỐC LỘ 1A, XÃ BÌNH TÚ, THĂNG BÌNH, QUẢNG NAM

Ngoài ra, khách hàng có thể nhắn tin qua zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline: 0981.706.559 – 0814.028.081 để được tư vấn chi tiết về việc các loại cây công trình và việc mua cây công trình giá rẻ tại vườn.