032.7177775

Cơ sở cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam

Cơ sở cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam. Nhu cầu trồng cây giáng hương hiện nay ngày càng nhiều, trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều địa chỉ bán giống cây này. Tuy nhiên tìm được địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo khi mua giống thì không phải ai cũng biết. Vậy ở cơ sở nào cung cấp loại cây giáng hương chất lượng, giá rẻ? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tham khảo.

Cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam
Cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam

Vì sao cây giáng hương lại được ưa chuộng tại Quảng Nam

Là một trong những loại cây bóng mát được ưa chuộng trên các con phố, vỉa hè. Các cảnh quan đô thị có trồng cây giáng hương mang lại nhiều ý nghĩa trong mỹ quan đô thị. Và cải tạo môi trường thiên nhiên cung cấp bóng mát, ngăn chặn tiếng ồn, khói bụi.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp các loại cây giáng hương uy tín nhất Quảng Nam

Loại cây công trình này khá thích hợp trồng ở vỉa hè để cung cấp bóng mát cho người dân bởi:

  • Cây có thân thẳng, dáng cân đối, ít sâu bệnh. Cấu trúc cành nhánh rõ ràng thuận tiện cho việc tỉa cảnh tạo dáng cây, phát quang cây mỗi mùa mưa bão.
  • Cây không thuộc danh mục cây cấm trồng của ủy ban nhân dân thành phố ban hành.
  • Cây giáng hương đáp ứng được yêu cầu quy định theo tiêu chuẩn cây trồng trong thiết kế thi công cảnh quan đô thị.
  • Đặc biệt đây là loại cây thích nghi với điều kiện thổ nhưỡng của hầu hết các thành phố. Với tốc độ phát triển nhanh phát huy tác dụng của cây giáng hương về cảnh quan và môi trường.
  • Cây giáng hương là loài có lượng quả rất nhiều nhưng khả năng tái sinh lại kém. Tuy nhiên khi tái sinh chồi thì khá khỏe mạnh. Cây con được tạo từ hạt mang trồng sẽ phát triển nhanh nên khá thích hợp trồng ở đường phố.
Cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam
Cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam

Lợi ích của việc trồng cây Giáng hương

Cây giáng hương mang đến nhiều lợi ích ứng dụng khá nhau, hãy cùng Nhà Vườn Quảng Nam tìm hiểu cụ thể hơn nhé:

Cảnh quan sân vườn và đô thị

Cây giáng hương là một trong những giống cây cảnh được rất nhiều người yêu thích. Cho rằng đây là một trong những loại cây có hương thơm dễ chịu. Cây có khả năng làm đẹp với chính căn nhà, cảm giác như chúng có thể mang đến cả mùa hè tươi mới trong chính căn nhà bạn. Cây phù hợp với việc trồng ở các khu đô thị, đường đi và công trình và mang đến bóng mát.

Giá trị kinh tế cao 

Ngoài vẻ đẹp và bóng mát mà chúng mang lại. Thì cây giáng hương còn là một loại cây gỗ quý có giá trị kinh tế cao. Nâng cao đời sống của người dân nên được trồng để khai thác rất nhiều. Cây gỗ giáng hương cứng, không bị nứt và còn có mùi hương rất dễ chịu. Đường vân gỗ cũng rất đẹp nên rất được sử dụng nhiều trong đồ gỗ nghệ thuật hoặc nội thất gỗ. Những sản phẩm này đều mang đến giá trị cao và rất đẹp.

Một số những lợi ích khác

Cây giáng hương là một trong những giống cây thuộc họ đầu nên chúng sẽ có đặc điểm cải tạo đất rất tốt. Đây cũng chính là một trong những nhân tốt cải tạo làm đất tơi xốp hơn rất hiệu quả. Phần nhựa của cây có thể sử dụng trong công nghệ nhuộm vải. Bên cạnh đó, cây giáng hương còn có thêm lợi ích thiên phú bởi khả năng thanh lọc không khí và mang đến cảm giác tươi mới.

Cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam
Cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam

Giá cây giáng hương bao nhiêu?

Tùy vào từng kích thước cây và số lượng bạn mua chúng tôi mới có thể báo giá cây giáng hương cho bạn. Tuy nhiên hãy yên tâm khách hàng sẽ không bị chặt chém vì chúng tôi là công ty lớn. Đã cung cấp rất nhiều năm trên thị trường Quảng Nam cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi có rất nhiều vườn ươm vì thế có thể cung cấp số lượng cây lớn cho bạn.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp các loại cây giáng hương uy tín nhất Quảng Nam

Cơ sở cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam

Trên thị trường có rất nhiều cơ sơ cung cấp loại bán cây giáng hương nói riêng, cùng các cây trồng khác nói chung. Bởi lẽ đó khi lựa chọn cây giáng hương bạn nên chú ý lựa chọn cửa hàng, vườn ươm hay những công ty bán cây có uy tín. Đồng thời nên chọn những công ty có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật và trình độ khoa học tiên tiến. Như vậy cây giáng hương mới được đảm bảo về yêu cầu về mặt kỹ thuật và chất lượng cây.

Không những thế, khi mua giống cây tại những cơ sỡ uy tín. Bạn còn được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc cây hợp lý, khoa học, đúng quy trình. Đồng thời khi cây được vận chuyển đến không đạt yêu cầu về chất lượng như mong muốn thì có thể đền bù từ công ty.

Cơ sở cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam
Cơ sở cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam

Với kinh nghiệm mà Nhà Vườn Quảng Nam có được qua thời gian dài. Cùng những đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, được đánh giá là Cơ sở cung cấp loại cây giáng hương theo yêu cầu uy tín tại Quảng Nam. Tôi hy vọng chúng ta sẽ có sự hợp tác trong thời gian tới.

Với những thông tin trên hãy giao niềm tin của quý khách hàng cho chúng tôi, Nhà Vườn Quảng Nam sẽ cung cấp những giống cây giáng hương tốt nhất, khỏe mạnh nhất tới tay quý vị. Liên hệ để tư vấn qua số 032.7177775 – 0814.028.081

Thông tin liên hệ chi tiết

NHÀ VƯỜN QUẢNG NAM

 Hotline: 032.7177775 – 0814.028.081
 STK: 20167017 – Ngân hàng ACB – Nguyễn Văn Đề
 VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ I: KHU DÂN CƯ XÃ BÌNH TÚ, HUYỆN THĂNG BÌNH, TỈNH QUẢNG NAM
 VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ II: THỊ TRẤN TIÊN KỲ, TIÊN PHƯỚC, QUẢNG NAM
 VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ III: QUỐC LỘ 1A, XÃ BÌNH TÚ, THĂNG BÌNH, QUẢNG NAM
 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐÀ NẴNG: TÒA NHÀ HOÀNG ANH GIA LAI, PLAZA – 01 NGUYỄN VĂN LINH – HẢI CHÂU – TP. ĐÀ NẴNG
 Email: nhavuonquangnam@gmail.com