032.7177775

Bảng báo giá cây giáng hương giá tốt nhất ở Quảng Nam – Liên hệ: 032.7177775

Cây Giáng hương là cây công trình có dáng đẹp và có hương thơm vô cùng dễ chịu. Đây cũng là cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao. Bài viết sau đây sẽ cập nhất Bảng báo giá cây giáng hương giá tốt nhất ở Quảng Nam – Liên hệ: 032.7177775 mới nhất để khách hàng tham khảo.

Giáng hương – Cây công trình đẹp được ưa chuộng hiện nay

Giáng hương được biết đến là cây công trình đẹp được ưa chuộng nhất là những năm gần đây. Cây không chỉ có những chùm hoa rực rỡ tỏa hương. Giáng hương còn được ví như chiếc máy lọc khổng lồ giúp lọc sạch không khí ô nhiễm

Báo giá cây giáng hương giá tốt nhất ở Quảng Nam
Báo giá cây giáng hương giá tốt nhất ở Quảng Nam

Giáng hương còn là cây trồng luôn xanh tốt quanh năm, trong phong thủy hợp với mọi mệnh. Không chỉ là cây công trình, cây cảnh đẹp Giáng hương còn có tác dụng điều trị bệnh. Ngành công nghiệp nhuộm vải cũng sử dụng các thành phần tạo màu trong nhựa cây.

Vì có nhiều ý nghĩa và công dụng nên Giáng hương đang là cây công trình được lựa chọn số 1 và cũng là cây cảnh được nhiều người ưa chuộng. Do đó mà không ít người muốn tìm hiểu và nhận Bảng báo giá cây giáng hương giá tốt nhất.

Những đặc điểm nổi bật của cây Giáng hương công trình

Giáng hương ở nước ta còn được biết đến với những cái tên như đinh hương, Giáng hương trái to,… Đây là cây trồng có nguồn gốc tại các nước Đông Nam Á và Ấn Độ. Ở nước ta Giáng hương là cây công trình phổ biến, được trồng nhiều ở các tỉnh thành như Phú Yên, Kon Tum, Đắk Lắk, Tây Ninh, Đồng Nai,…

+ Thân Giáng hương là thân gỗ, chiều cao có thể đến 35m nếu được trồng ở nơi đất giàu dinh dưỡng. Đường kính thân lớn, vỏ thân màu nâu đen sẫm, không nhẵn mà có những nét kẻ dọc bên ngoài. Thân cây có nhiều cành nhỏ, có nhựa và có mủ màu đỏ.

+ Lá cây Giáng hương có màu xanh, có hình elip và thuôn dài. Trung bình chiều dài của lá là khoảng 12cm, rộng khoảng 3 – 6cm. Lá Giáng hương là lá kép, mép nguyên, trên lá có lớp lông nhỏ và mềm.

+ Giáng hương có hoa màu vàng óng, hoa mọc theo các chụm ở nách lá. Phần cuống hoa dài, có lông và có mùi hương thơm dễ chịu, không bị  hắc.

+ Quả Giáng hương nhỏ, kích thước khoảng 4 – 9cm bên trong có 1 hạt màu hơi nâu pha vàng.

Những hình ảnh công trình trồng cây Giáng hương

Là một trong những cây công trình đẹp, Giáng hương được trồng rất nhiều tại nước ta hiện nay. Dưới đây là những hình ảnh đẹp về cây Giáng hương mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Địa chỉ cung cấp các loại cây giáng hương uy tín nhất Quảng Nam

Bảng báo giá cây Giáng hương mới nhất

Báo giá cây Giáng hương là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên giá cây Giáng hương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

+ Kích thước cây: Cây có đường kính thân càng lớn, cây càng cao thì giá thành càng đắt và ngược lại. Những cây nhỏ, thấp thì báo giá cây Giáng hương sẽ rẻ hơn.

+ Địa chỉ bán: Mỗi một nhà vườn, cửa hàng sẽ báo giá cây Giáng hương khác nhau. Vì mỗi nơi sẽ nhập cây từ nguồn khác nhau hoặc là tự nhân giống được. Lựa chọn các nhà vườn uy tín, tự nhân giống thường có giá thành rẻ hơn và cây giống chất lượng hơn.

Giáng hương chất lượng, giá tốt tại Quảng Nam
Giáng hương chất lượng, giá tốt tại Quảng Nam

+ Một vài yếu tố khác: Chẳng hạn số lượng cây khách hàng mua, có sử dụng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ trồng cây hay không? Khi sử dụng những dịch vụ này khách hàng thường được nhận ưu đãi và giá không quá cao. Nếu bạn tự thuê ngoài thì giá có thể sẽ phát sinh cao hơn nhiều.

Bảng báo giá cây giáng hương giá tốt nhất ở Quảng Nam – Liên hệ: 032.7177775

STT ĐƯỜNG KÍNH GỐC CHIỀU CAO GIÁ BÁN
1 Từ 6 – 8cm Từ 15 – 22cm Liên hệ trực tiếp
2 Từ 8 – 9cm Từ 22 – 28cm Liên hệ trực tiếp
3 Từ 9 – 12cm Từ 3.5 – 4m Liên hệ trực tiếp
4 Từ 13 – 15cm Từ 4 – 5m Liên hệ trực tiếp
5 Từ 15 – 18cm Từ 4 – 5m Liên hệ trực tiếp
6 Từ 18- 20cm Từ 4 – 5m Liên hệ trực tiếp
7 Từ 21 – 25cm Từ 4 – 5m Liên hệ trực tiếp
8 Từ 26 – 30cm Từ 4 – 5m Liên hệ trực tiếp
9 Từ 31 – 40cm Từ 4 – 5m Liên hệ trực tiếp
10 Từ 41cm trở lên Từ 4 – 5m Liên hệ trực tiếp

Lưu ý: Bảng báo giá cây Giáng hương này chỉ có tính chất tham khảo và chưa bao gồm giá dịch vụ đi kèm. Khách hàng muốn được báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ số điện thoại 032.7177775 – 0814.028.081

Địa chỉ báo giá cây Giáng hương rẻ, chất lượng tại Quảng Nam

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ bảng giá cây Giáng hương rẻ, chất lượng, khách hàng hãy liên hệ với Nhà Vườn Quảng Nam. Đây là nhà vườn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn tin tưởng hiện nay.

Nhà Vườn Quảng Nam chuyên cung cấp cây giáng hương công trình đẹp được ươm từ công nghệ tiên tiên. Cam kết 100% các cây giống đảm bảo chất lượng, khỏe mạnh, không sâu bệnh.

Đặc biệt bảng giá cây Giáng hương tại nhà vườn cực kỳ tốt và rẻ hơn so với thị trường. Bởi Nhà Vườn Quảng Nam cung cấp trực tiếp cây giống tới tay khách hàng không qua khâu trung gian, không có chi phí phát sinh.

Khách hàng cần Bảng báo giá cây giáng hương giá tốt nhất ở Quảng Nam – Liên hệ: 032.7177775 hoặc mua các loại cây công trình hãy chủ động liên hệ với Nhà Vườn Quảng Nam. Nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, báo giá chi tiết và hướng dẫn bạn mua cây nhanh nhất

Thông tin liên hệ chi tiết

NHÀ VƯỜN QUẢNG NAM

 Hotline: 032.7177775 – 0814.028.081
 STK: 20167017 – Ngân hàng ACB – Nguyễn Văn Đề
 VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ I: KHU DÂN CƯ XÃ BÌNH TÚ, HUYỆN THĂNG BÌNH, TỈNH QUẢNG NAM
 VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ II: THỊ TRẤN TIÊN KỲ, TIÊN PHƯỚC, QUẢNG NAM
 VƯỜN ƯƠM CƠ SỞ III: QUỐC LỘ 1A, XÃ BÌNH TÚ, THĂNG BÌNH, QUẢNG NAM
 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ĐÀ NẴNG: TÒA NHÀ HOÀNG ANH GIA LAI, PLAZA – 01 NGUYỄN VĂN LINH – HẢI CHÂU – TP. ĐÀ NẴNG
 Email: nhavuonquangnam@gmail.com